Những lưu ý cần phải biết khi chọn son cho cô dâu

Nhiều người nghĩ đánh son chính là việc rất dễ dàng. Tuy vậy với cô dâu thì điều này cần được làm một cách cẩn thận, tỉ mỉ vì đôi môi rất quan trọng để toát lên thần thái của cô dâu trong mỗi bức ảnh cưới. Muốn có một đôi môi gợi cảm, sexy nóng bỏng và không nhanh bị  bay màu khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh giống như chụp ảnh cưới Hải Phòng cô dâu cần biết những điều lưu ý sau để góp thêm phần hoàn hảo cho album ảnh cưới của bản thân mình.

Chọn một điểm nhấn trên gương mặt


Một nguyên lý khi trang điểm là nên chọn 1 trong hai bộ phận đôi môi hay đôi mắt làm điểm nhấn. Không nên đánh điểm nhấn vào cả hai sẽ khiến gương mặt cô dâu trông khá nặng nề và không thể làm nổi bật gương mặt lên như những gì bạn nghĩ. Nếu như trang điểm màu khói thì bạn hãy chọn màu son nude nhẹ nhàng và trái lại nếu như một đôi mắt trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên bạn nên chọn lựa màu son đỏ tươi góp cho gương mặt thêm phần nổi bật. Bạn hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn màu mắt và màu son môi đậm nhưng phải đảm bảo sự hài hòa và bổ sung cho nhau của màu mắt cùng với màu môi.


Cần lựa chọn loại son lâu trôi


Trong ngày chụp ảnh cưới cô dâu và  chú rể bắt buộc phải có nhiều cảnh diễn tình tứ như hôn hoặc thơm má chính những hành động này sẽ khiến màu son dễ trôi. Nếu như cứ tô lại son nhiều lần sẽ dễ bị lem và khiến màu son không được đẹp giống như ban đầu, hơn thế nữa chụp ảnh cưới ngoài trời giống như chụp ảnh cưới ngoài biển Hải Phòng cũng rất dễ khiến bạn bị bay phấn và trôi son do tiếp xúc nhiều với nắng và gió. Vì thế hãy chọn những loại son bền màu sẽ là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.


Đánh loại son mà bạn yêu thích


Trong lúc trang điểm bạn có thể nói về loại son mà mình yêu thích với chuyên viên make up, họ sẽ lựa chọn loại son phù hợp với bạn nhất để bạn thỏa sức tự tin hơn như son lì cho môi căng mượt, son bóng quyến rũ hay son nhũ lấp lánh lung linh.


Lựa chọn loại son khó bám vào những vật xung quanh


Như đã nói trong phần lựa chọn son có màu sắc bền, tương tự như bạn cũng nên lựa chọn những loại son khó bám trên những thứ xung quanh. Việc này sẽ khiến son của bạn bền màu hơn và trong lúc chụp ảnh cưới tránh dây son ra áo chú rể hoặc những đạo cụ chụp ảnh cưới khác.


Có thể tham khảo từ những album chụp ảnh cưới trước


Hàng năm có nhiều màu son được ra mắt trên thị trường. Vì thế, bạn nên tham khảo ảnh cưới của các cô dâu gần nhất để lựa chọn cho bạn những màu son thích hợp và bắt kịp với xu thế thời trang.Không nhất thiết phải bắt kịp theo xu hướng thời trang, chỉ cần khéo léo biết cách chọn cho mình cách make up, chọn lựa màu son đi kèm phù hợp là bạn đã trở thành cô dâu xinh đẹp nhất như thiên nhiên đầy trữ tình chụp ảnh cưới tuyệt tình cốc. Hãy bỏ túi những lưu ý mà Loustudio đã nêu để luôn giữ được gương mặt sáng và ngập tràn hạnh phúc của cô dâu trong những bức ảnh cưới.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin