Tam cận địa lý - Vùng đất vàng đắc địa của dự án Đà Nẵng Pearl

Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ từ lâu đã là kim chỉ nam để lựa chọn thổ cư lý tưởng. Trong bối cảnh thị trường Bất động sản phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sở hữu vị trí đáp ứng 1 trong 3 tiêu chí trên đã là khá tốt rồi, tuy nhiên có một dự án hội tụ đủ cả 3 yếu tố thiên thời – điạ lợi và nhân hòa ấy – Dự án Đà Nẵng Pearl.

Nhất cận thị - đô thị Đà Nẵng Pearl gần trung tâm


Quan niệm nhất cận thị ngày xưa có nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên, “thị” ngày nay không chỉ bó hẹp trong nghĩa chợ nữa mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

Đà Nẵng Pearl là khu đô thị sinh thái hiện đại tọa lạc trên khu đất rộng 64,423,00 m2 thuộc Phường Hòa hải, quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà nẵng.  Từ dự án có rất nhiều hướng để đến trung tâm thành phố một cách thuận lợi với khoảng cách không quá 10km. Đây chính là điều kiện rất tốt để góp phần vào sự phát triển không ngừng của quận Ngũ Hành Sơn nói chung và khu đô thị Đà Nẵng Pearl nói riêng.

Dự án Đà Nẵng Pearl

Nhị cận giang


Nhị cận "giang” hay phú quý sinh tài – yếu tố này được ưa chuộng từ bao đời nay. Các nền văn minh rực rỡ của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập – sông Nil, Ấn Độ – sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà…  bởi nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người…

Hơn nữa, trước đây khi đường bộ chưa có nhiều, người xưa hoạt động thương mại chủ yếu bằng đường thủy. Các thương thuyền chở hàng buôn bán, đối lưu từ đồng bằng lên miền thượng du, thường cập bến hai bên bờ sông để mua bán trao đổi. Do đó, những khu vực ven sông, và những nơi có các bến thuyền thường là những nơi trù phú, nhà cửa chợ búa đông đúc, mua bán tấp nập. Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc, phú quý cho gia chủ.

Đà Nẵng Pearl được đặt tại vị trí gần cửa sông Cổ Cò mang đến vượng khí, sự sung túc, mang đến tiền tài, phú quý.

Tam cận lộ


Được kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Đà Nẵng bằng các tuyến đường Ngũ hành sơn, đường ven biển Đà Nẵng - Hội An, cầu Tuyên Sơn, sông Hàn. Đặc biệt khu đô thị nằm trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa, là một trong những con đường rộng lớn với 4 làn đường xe chạy thuận tiện cho việc lưu thông trong  những giờ cao điểm. Với chiều dài tiết diện lên tới 2km – một trong những tuyến giao tuyến giao thông huyết mạch nối liền Đà Nẵng và Hội An với lưu lượng người và phương tiện lưu thông cực lớn.

Với 3 yếu tố vàng, “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” ba yếu tố vị trí quan trọng nhất khi chọn mua nhà đều được dự án biệt thự Đà Nẵng Pearl đáp ứng một cách hoàn hảo, hứa hẹn là nơi an cư cũng là nơi tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: