SINH LỜI TỐI ƯU TỪ CONDOTEL FLC HẠ LONG

Là dự án được đánh giá có vị trí đẹp nhất cả nước, FLC Hạ Long gần như là sản phẩm duy nhất tại Hạ Long có tầm nhìn 100% hướng ra Vịnh Hạ Long, sự quý hiếm này đảm bảo cho một tiềm năng tăng giá đáng được kỳ vọng. Trong khi giá bán những sản phẩm nghỉ dưỡng biển khu vực Đông Nam Á lại đang “sốt”, thì các nhà đầu tư hãy chắc chắn rằng lựa chọn FLC Hạ Long là lựa chọn “con gà đẻ trứn vàng” cho dòng tiền đầu tư của mình.

CODOTEL FLC HẠ LONG ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG DU LỊCH GIA ĐÌNH


64% người trưởng thành muốn du lịch cùng gia đình nhiều hơn, theo một khảo sát toàn cầu do Công ty nghiên cứu Mortar thực hiện. Đây chính là cơ hội tiềm năng cho nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc thù, trong đó đáng chú ý là loại hình condotel 2 phòng ngủ với nhiều ưu thế nổi bật.

Nghiên cứu của Mortar được làm rõ hơn trong báo cáo đầu năm 2017 của Virtuos, một mạng lưới đại lý du lịch hạng sang trên toàn thế giới. Theo đó, hai trong năm xu hướng du lịch chính hiện nay có liên quan đến gia đình, đó là du lịch nhiều thế hệ và chuyến đi gia đình bất chợt trong năm.

 

Đây là nhận xét của một giám đốc công ty du lịch có tiếng tại Việt Nam. Công ty đã phải thay đổi nhiều lịch trình tour để các gia đình có chuyến đi tận hưởng đúng nghĩa, ví dụ sử dụng tối đa các dịch vụ dành cho gia đình ở các khu nghỉ, hay tạo thêm một số hoạt động cho trẻ em mà người lớn cũng có thể cùng tham gia.

Một số công ty du lịch khác cũng bắt đầu tìm cách cung cấp cho khách gia đình những không gian lưu trú đặc thù phù hợp với nhu cầu của đối tượng này.Theo quan sát từ Airbnb, công ty cung cấp dịch vụ “chia sẻ chỗ ở” nổi tiếng nhất hiện nay, khách du lịch gia đình không những muốn không gian ở rộng rãi mà còn đặc biệt quan tâm tới những tiện ích nội khu như Wifi, hồ bơi, bồn tắm nóng và bếp.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CONDOTEL FLC HẠ LONG


Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục du lịch, trong năm 2016, có tới 8 triệu lượt khách quốc tế và nội địa đến tham quan và nghỉ dưỡng tại kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Trong đó có tới 3,5 triệu lượt du khách quốc tế. Doanh thu từ ngành du lịch của Hạ Long năm 2016 đạt 13.000 tỷ đổng, cao gấp 1,5 lần so với Đà Nẵng.

Lượng du khách không ngừng tăng qua hàng năm đã thúc đầy chính quyền đưa ra những chính sách hỗ trợ phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Đây là cơ hội vàng cho FLC Hạ Long, là lúc dự án “đón sóng” và góp phần thúc đẩy được hoạt động nghỉ dưỡng tại phố Vịnh xinh đẹp này.

Sở hữu một căn hộ khách sạn/biệt thự tại FLC Hạ Long là quý vị sở hữu một cơ hội sinh lời vượt trội. Trước hết là cam kết chương trình cho thuê với lãi suất không dưới 8%/năm, sau là những ưu đãi và kỳ nghỉ miễn phí đến từ chủ đầu tư. Khi tham gia chương trình cho vay, quý vị được nhận tối đa 70% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, thời hạn vay tối đa 15 năm. Những hỗ trợ này được đánh giá là phù hợp và vượt trội nhất thời điểm này.

Không chỉ hấp dẫn về tiện ích sống, dòng biệt thự cao cấp như Villa FLC Hạ Long còn “lọt mắt xanh” giới nhà giàu nhờ yếu tố sinh lời trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: