FLC Hạ Long sinh lời nhanh chóng cho chủ đầu tư

Có tầm nhìn xa trông rộng,tập đoàn FLC đã quyết định dùng tiềm năng lớn mạnh của mình về tài chính để xây dựng lên tổ hợp khu nghỉ dưỡng sinh thái đầu tiên tại Hạ Long mang tên FLC Hạ Long. Dự án hứa hẹn sẽ là một dự án mang lại nhiều lợi ích cho CĐT.FLC Hạ Long – nơi sinh lời nhanh chóng cho chủ đầu tư.


Vị trí đẹp: FLC Hạ Long tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất của Hạ Long, Quảng Ninh, nơi trung tâm kinh- chính trị-xã hội phát triển. Hơn thế nữa, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian đến nghỉ dưỡng chỉ còn chưa đầy 2h di chuyển.


Phong cách thiết kế Xanh: Phong cách thiết kế mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Thiết kế hướng tầm ngắm ra biển, một chút gió biển kết hợp với ánh nắng chan hòa tạo nên khung cảnh trữ tình.


Sản phẩm đa dạng: Thiết kế khu biệt thự, condotel, khách sạn, resort, sân gold... đều mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ giải trí tốt nhất . Đây là một điểm thu hút khách hàng và CĐT khi nhắc đến FLC Hạ Long.Sở hữu một condotel độc nhất vô nhị tại Hạ long: Condotel hiện đang là một loại hình kinh doanh mới và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Với Hạ Long thì Condotel FLC Hạ Long là một dự án mới trên thị trường. Với thiết kế 574 căn, trong đó có 484 căn 1 phòng ngủ hứa hẹn tiềm năng tăng giá “khủng”, đòi hỏi sự nhanh nhạy đầu tư của các nhà đầu tư thông minh


Lượng khách du lịch lớn: Hạ Long là nơi sở hữu một kì quan thiên nhiên của thế giới, thu hút rất nhiều luongj khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch và khám phá thiên nhiên. FLC Hạ Long hứa sẽ đáp ứng những căn hộ chuyên để lưu trú xứng tầm cho khách du lịch.


Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Hạ tầng đồng bộ nằm trọn trong tiện ích FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Đều được tích hợp các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Giá cả hợp lý nhiều ưu đãi lớn: Có chính sách và giá cả ưu đãi , hợp lý cho khách hàng và chủ đầu tư. Cam kết thu lại lợi nhuận 85%  cho chủ đầu tư ( dân cư) sau một năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: