FLC Hạ Long dự án ‘ khủng” của Tập đoàn FLC

Tập đoàn FLC hoạt động kinh doanh với ba mảng hoạt động mũi nhọn (đầu tư tài chính, bất động sản, khai khoáng), FLC đồng thời vẫn mở ra các lĩnh vực kinh doanh mới cho tập đoàn. FLC lại đổ bộ vào thị trường BĐS  bằng những dự án ‘ khủng” như dự án FLC Hạ LongChủ đầu tư uy tín chiếm được lòng tin của khách hàng


Tư duy nhạy bén có tầm nhìn xa trông rộng của những nhà lãnh đạo chủ chốt tại FLC đã giúp Tập đoàn tiếp tục phát triển vững chắc trong giai đoạn bất động sản suy thoái, giữa lúc hàng loạt “đại gia” khác lâm vào cảnh khó khăn. Vì vậy FLC Hạ Long đang tạo cơn sốt trên thị trường.


Tập đoàn FLC đã có nhiều dự án thành công :  dự án FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Long Biên…


Tiến độ dự án của tập đoàn FLC sẽ hoàn thành đúng tiến độ cả về thời gian và chất lượng. Dự kiến hạng mục sân golf sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2016, quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 và hết năm 2017 sẽ hoàn thiện toàn. Sẽ đưa Hạ Long là địa điểm du lịch lý tưởng cho khách du lịch.Phong cách thiết kế của FLC Hạ Long


Tập đoàn FLC đưa phong cách Địa Trung Hải vào dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort với thiết kế gần gũi thiên nhiên trong không gian khoáng đạt. Phong cách thiết kế Địa Trung Hải ngày càng phổ biến tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ những mảng màu của thiên nhiên với ô cửa kính hay dải xanh của đất trời, mang đến không gian sống khoáng đạt.


Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi có địa thế tựa núi, tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long.


Dự án có 260 căn biệt thự trên đồi với thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải, mang đến không gian mở và gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa khí trời. Biệt thự FLC Hạ Long có lợi thế kế bên sân golf rộng gần 100 ha với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, diện tích đa dạng 300, 600, 1.500 m2, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp.


FLC Hạ Long vị trí được chọn lựa theo tiêu chí 'đất lành vượng khí, lộc trường phú quý', gia chủ sinh sống tại đây có thể tụ tài, sinh tài và kích thích tài trí. Tất cả các căn biệt thự tại đây cũng đều có bể bơi riêng cùng với hơn 30 dịch vụ tiện ích theo chuẩn 5 sao.


Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long được kỳ vọng khi đi vào hoạt động sẽ làm tăng thêm sự phong phú của ngành du lịch tỉnh, góp thêm một địa chỉ níu chân du khách trên bản đồ các điểm du lịch đáng chú ý của tỉnh Quảng Ninh, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: